Về chúng tôi

GIỚI THIỆU NHÔM ĐÚC MỸ THUẬT VIỆT GIA PHÚC

Nhôm đúc mỹ thuật VGP là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, sản xuất và gia công các mặt hàng về Cổng nhôm đúc, hàng rào, ban công, lan can, cầu thang nhôm đúc.

Nhôm đúc mỹ thuật trong trang trí nội ngoại thất như : cửa cổng nhôm đúc mỹ thuật, hàng rào nhôm đúc mỹ thuật, ban công nhôm đúc đẹp, cầu thang nhôm đúc mỹ thuật đẹp, cửa sổ & khung bảo vệ, cửa đi, bàn ghế nhôm đúc mỹ thuật.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế thi công và sản xuất các mặt hàng nhôm đúc mỹ thuật theo yêu cầu và ý tưởng của quý khách hàng….

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế trẻ năng động , nhiệt tình và sáng tạo trong từng bản vẽ . Kết hợp những nghệ nhân lành nghề với trên 5 năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất nhôm đúc mỹ thuật, kỹ nghệ nhôm đúc trong trang trí nội ngoại thất .

Chúng tôi tự hào đã thi công rất nhiều các công trình nhôm đúc mỹ thuật ở các tỉnh thành phố lớn trong cả nước : Thành phồ hồ chí minh, bình dương, đồng nai, biên hòa, tây ninh, buôn ma thuật, vũng tàu, long an, bến tre, cần thơ, đồng tháp, tiền giang, vĩnh long, kiên giang, bạc liêu, trà vinh, sóc trăng, an giang, long xuyên, cà mau, nha trang, phan thiết, bình thuận, hà tiên, rạch giá, rạch sỏi, phú quốc, gia lai, plieu ku, bình phước, lâm đồng, đà lạt... Vì vậy , Chúng tôi tự tin rằng các dòng sản phẩm sắt mỹ thuật , sắt mỹ thuật cnc , nhôm đúc , sắt nhôm mỹ thuật của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Hình ảnh qui mô nhà xưởng sản xuất cổng nhôm đúc :

cổng nhôm đúc

sản xuất cổng nhôm đúc

sản xuất cổng nhôm đúc

sản xuất cổng nhôm đúc
MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA NGÀNH NHÔM ĐÚC MỸ THUẬT :

nhôm đúc

nhôm đúc

nhôm đúc

nhôm đúc