Biển Số Nhà Nhôm Đúc Đẹp

Biển số nhà nhôm đúc vẽ 3D. Mẫu mới của VGP

Biển số nhà có phải là một cái biển ghi thông thông tin địa chỉ? Không phải, qua kinh nghiệm thực tế, biển số nhà còn mang ý nghĩa:

  • Biểu tượng của gia tộc;
  • Thể hiện nét văn hóa địa phương và  sở thích, tâm tư của chủ nhân;
  • Niềm tự hào của gia chủ.

Biển số nhà được làm bằng nhôm đúc có nhiều ưu điểm để thể hiện được các nội dung hàm chứa ý nghĩa riêng biệt của chủ nhân.

Chính Sách Sản Phẩm

1. Kỹ Thuật Sản Xuất

  • Hợp kim nhôm: Biển số nhà được đúc Chân Không bằng hợp kim nhôm 95%
  • Kỹ thuật sơn & sơn nghệ thuật: Sử dụng sơn Epoxy.

Sơn lót chống oxy hóa: 2 lớp sơn lót kẽm chuyên dụng trong ngành tàu biển

Sơn nghệ thuật: 1 lớp đồng và một lớp tạo hiệu ứng giả cổ

Sơn bảo vệ chống trầy xước & tia UV: 1 lớp bóng 2K hoặc bóng mờ. 

2. Chính Sách Bảo Hành & Bảo Trì

Tại Sao Chọn VGP? 

  • VGP cảm nhận được niềm tự hào và mong muốn của gia chủ khi làm liên hệ “đặt làm biển số nhà”. Chúng tôi cảm thấy phải có trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình mặc dù giá trị “đơn hàng” nhỏ nhưng niềm tin của khách hàng là rất lớn!
  • Thiết kế phù hợp với kiến trúc và mong muốn của chủ nhân: VGP sẵn sàng tư vấn và cung cấp thiết kế đẹp nhất tới khách hàng của mình Vô Điều Kiện.
  • Chất lượng & dịch vụ tốt nhất: Chất lượng sản xuất biển số nhà nhôm đúc hiện nay của VGP là tốt nhất trên thị trường.
  • Biển số nhà nhôm đúc được VGP sản xuất nguyên khối và riêng biệt theo từng mẫu không như một số nhà cung cấp khác đúc sẵn phần hoa văn còn phần thông tin sử dụng chất liệu mica dán lên.

Biển số nhà sơn 3D

Năm 2023, chúng tôi cho ra mắt sản phẩm mới mang tính nghệ thuật cao để tô điểm thêm cho công trình của các bạn! đó là biển số nhà được sơn 3D thủ công đầy chất nghệ thuật.

Biển số nhà nhôm đúc kết hợp tranh vẽ 3D đầy nghệ thuật và ý nghĩa. Qua quá trình phục vụ khách hàng, chúng tôi nhận thấy chủ nhân luôn có mong muốn để lại dấu ấn đặc biệt cho công trình của mình. Biển số nhà là cách tốt nhất thể hiện điều này.

Nội dung thể hiện trong biển số nhà 3D có thể là danh lam thắng cảnh quê hương, anh hùng dân tộc, khung cảnh quê hương êm đềm, dấu ấn riêng của chủ nhân,…

Một số mẫu tham khảo: những mẫu này mang tính gợi ý. khi thực hiện chúng tôi sẽ thiết kế nội dung cụ thể, tinh chỉnh đường nét & màu săc cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Mẫu Biển Số Nhà Đẹp

Giá biển số nhà nhôm đúc

Dao động theo mẫu mã kích thước từ 2.500.000-5.000.000đồng/cái. Quý khách vui lòng theo số điện thoại  0946.707.270 để có giá tốt và chính xác hơn.

Mẫu biển số nhà nhôm đúc

Biển số nhà nhôm đúc dạng treo.

 

    

Biển số nhà làm từ nhôm hợp kim thích hợp cho những nhà biệt thự lâu đài sang trọng nguy nga, với cổng nhôm đúc tạo nên bức tranh

nghệ thuật tuyệt đẹp mà vô cùng vững chắc với thời gian. Biển số nhà nhôm đúc này có thể tạo nhiều mẫu hoa văn sống động mang thêm vẻ mỹ miều cho ngôi biệt thự.

Việt Gia Phúc là đơn vị chuyên sản xuất loại biển số nhà này với giá cả vô cùng hấp dẫn chỉ từ 4-5tr/cái cho tùy loại mẫu mã.

Sản phẩm có kích thước 300 x 400 mm(chuẩn) hoặc làm theo yêu cầu khách hàng.

  

biển số nhà nhôm đúc

Biển số nhà loại nhỏ gọn.

biển số nhà nhôm đúc biển số nhà nhôm đúc biển số nhà nhôm đúc

biển số nhà nhôm đúc biển số nhà nhôm đúc biển số nhà nhôm đúc 

Đối với khách hàng làm với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá tốt theo số điện thoại : 0946.707.270 (zalo)

Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng có thể, các đại lý nhà thầu hãy liên hệ ngay khi cần.