Bàn ghế sân vườn 2024

Với 1 bộ bàn ghế sân vườn sẽ mang lại một giá trị tuyệt vời cho không gian sống của gia đình & xã hội. Tại sao chúng ta không xem xét vấn đề này?

Bàn Ghế Sân Vườn Nhôm Đúc

bàn ghế nhôm đúc ngoài trời

Sử dụng ngoài trời bằng chất liệu gì?

Sử dụng bàn ghế, xích đu, đèn trụ.. để decor cho sân vườn ngoài trời cần tính toán đến chất liệu & mẫu mã phù hợp. Chất liệu hợp kim nhôm & kỹ thuật sơn nghệ thuật là một lựa chọn tuyệt vời!

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm bàn ghế nhôm đúc chuyên dùng cho sân vườn thông dụng là bàn ghế nhôm đúc nghệ thuật và bàn ghế nhôm đúc nhập khẩu

Bàn ghế nhôm đúc nghệ thuật

xem giá chi tiết: Tại Đây

Loại này thường được đặt theo mẫu mã riêng, hoa văn cầu kỳ nội dung ý nghĩa thể hiện tâm tư của gia chủ. Chính vì được đặt hàng riêng nên thời gian sản xuất dài & chi phí cao.

bàn ghế nhôm đúc nghệ thuật

Bàn ghế nhôm đúc nhập khẩu

Xem giá chi tiết tại đây

Đây là loại nhập khẩu được sản xuất công nghiệp hàng loạt phù hợp với mọi phong cách kiến trúc khác nhau, mẫu mã & màu sắc rất đa dạng, hoa văn ít cầu kỳ cho nên chi phí giá thành tương đối thấp và rất tiện lợi khi sử dụng.

bàn ghế sân vườn nhôm đúc

Xích đu nhôm đúc

Ngoài bàn ghế, Xích đu nhôm đúc luôn là hình ảnh chan chứa tình cảm gia đình!

Bàn ghế đồng đúc cao cấp

Đây là loại bàn ghế sân vườn thực sự đẳng cấp. Gia chủ thực sự muốn chứng tỏ đẳng cấp vượt trội của mình thì mới chi tiền sử dụng loại bàn ghế đồng đúc. Loại chất liệu hợp kim đồng mang lại lợi thế vĩnh cửu mà các chất liệu khác không thể thay thế.

Với nghề đúc đồng truyền thống lâu đời của mình. Việt gia Phúc đủ khả năng chế tác ra các tác phẩm nghệ thuật đồng đúc để đời cho khách hàng của mình.

Liên Hệ Trực Tiếp: 0946 70 72 70 để biết thêm qui trình sx sản phẩm đặc biệt này.

Mẫu bàn ghế nhôm đúc ngoài trời đẹp

 

bàn ghế nhôm đúc nghệ thuật

Trả lời