Cổng nhôm đúc bát mã truy phong

Liên hệ

– Chất liệu cổng là nhôm hợp kim cao cấp. – Cổng đúc nguyên khối chắc chắn. – Kích thước, mẫu mã đúc theo yêu cầu. – Bảo hành nhôm lên đến 20 năm. – Sản xuất lắp đặt bởi Việt Gia Phúc

Liên Hệ

CỔNG NHÔM ĐÚC BIỆT THỰ BÁT MÃ TRUY PHONG

– Cổng nhôm đúc lồng tranh bát mã.

– Chất liệu nhôm hợp kim cao cấp.

– Áp dụng công nghệ đúc chân không tiên tiến hiện nay cho sản phẩm bền chắc theo thời gian.

– Màu sơn đồng giả cổ.

Bát mã truy phong là tên gọi của một bức tranh có hình 8 con ngựa khỏe mạnh, cường tráng đang phi nước đại. Nó thuộc dòng tranh “Mã đáo thành công”. Cái tên Bát mã truy phong hay Mã đáo thành công xuất phát từ ý nghĩa như sau. “Mã” là ngựa, “đáo” là quay lại, trở về.

cổng nhôm đúc bát mã truy phong

Tranh bát mã truy phong mã đáo thành công mang nhiều may mắn

Ý nghĩa của tranh Bát Mã

Phát đại, thành công

Xuất phát từ nguồn gốc và đặc điểm của tranh Bát mã truy phong mà loại tranh này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Con số 8 trong quan niệm của của người Trung Quốc là con số may mắn. Tám phát âm là “ Bát” gần âm với từ “Phát” có ý nghĩa chỉ sự phát đạt, thành công. Mọi người thích tặng tranh bát mã cho nhau với mong muốn chúc nhau sự phát tài, thịnh vượng.

Mạnh mẽ, dẻo dai, bền bỉ

“Truy phong” trong nghĩa tiếng Việt nghĩa là phi trong gió. Tám con ngựa phi trong gió biểu thị cho sức mạnh vô song, tinh thần đoàn kết đồng đội. Những con ngựa được khắc họa với thân hình to khỏe, rắn chắc là biểu tượng của vẻ đẹp mạnh mẽ, dũng mãnh và dẻo dai. Dó đó, người ta yêu thích mà sắm tranh Bát mã nhiều với ước mong về sự mạnh khỏe, sung sức và bền bỉ.

May mắn, thăng tiến

Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại trong gió vừa nhanh nhẹn lại toát lên vẻ uy phong, về nghĩa bóng chính là chỉ sự tiến xa. Giới thương nhân, kinh doanh thường rất thích ý nghĩa này và họ thường tặng tranh Mã đáo thành công cho nhau với mong muốn mang lại sự may mắn, thăng tiến cho người được nhận.

Tươi mới, vượng khí dồi dào

Ngoài những ý nghĩa đó, tranh bát mã còn có giá trị phong thủy cao. Nó mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, sức sống, sự tươi mới và thu hút nguồn vượng khí dồi dào vào căn nhà của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cổng nhôm đúc bát mã truy phong”