Tay vịn nhôm đúc

Liên hệ

Do yêu cầu về sản xuất hàng loạt với số lượng lớn nên chúng tôi có cung cấp tay vịn cầu thang nhôm đúc để cơ sở sản xuất ban công sắt mỹ thuật, nhôm đúc nhỏ lẻ thuận tiện trong quá trình SX & phục vụ khách hàng.

tay vịn nhôm đúc

tay vịn nhôm đúc

tay vịn nhôm đúc

Liên Hệ

VGP có cung cấp tay vịn nhôm đúc cho các nhà sản xuất sắt mỹ thuật, nhôm đúc… có nhu cầu sản lượng ít gặp khó trong việc đặt hàng và thường phải trả giá cao hơn.

Tay Vịn Nhôm Đúc

Tay vịn nhôm đúc thường được dùng cho cầu thang hoặc ban công nhôm vì tính ưu việt về mỹ thuật và sự bền bỉ của hợp kim nhôm nhất là các hạng mục ngoài trời.

Tay Vịn Cầu Thang Nhôm Đúc

Đối với các hạng muc ngoài trời sử dụng hợp kim nhôm mang lại nhiều ưu điểm: tính mỹ thuật cao, chất lượng đồng nhất, ít bị mòn khi sử dụng, không han rỉ, màu sắc đa dạng

Tay vịn sử dụng hợp kim nhôm đúc ngoài trời bền vững theo thời gian

Tay Vịn Ban Công Nhôm Đúc

Chi phí tay vịn được sản xuất bằng hợp kim nhôm đúc tuy hơi cao nhưng thời gian cần bảo trì có khi lên đến hàng chục năm. Tính ra giá trị sử dụng rất cao và rẻ hơn loại khác như sắt, gỗ…

Ban công, hạng mục ngoài trời thường sử dụng tay vịn hợp kim nhôm đúc không han rỉ

Qui Cách Tay Vịn Nhôm Đúc

  • ĐVT: cây
  • Chiều dài: 6 mét
  • CHiều cao: 50mm
  • Chiều rộng: 75mm
  • Dày từ 2 ly – 3,5mm tùy loại

Giá Tay Vịn Nhôm Đúc

Giá tùy theo thời điểm và qui cách giá sẽ dao động từ 800.000 – 1.400.000 đồng / cây chưa bao gồm VAT chuyển. Mua số 50 cây hỗ trợ vận chuyển.

Liên hệ hotline để đặt hàng & tham khảo các phụ kiện nhôm đúc khác tại đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tay vịn nhôm đúc”